Mũ bảo hiểm fullface | Bụi Style | Đồ bảo hộ xe máy - Đồ đi phượt
Mũ bảo hiểm fullface | Bụi Style | Đồ bảo hộ xe máy - Đồ đi phượt

Banner Bụi Style

Mũ trùm cả đầu – Full face có khả năng bao phủ kín vùng đầu của người lái trong có có cả vùng mặt và cằm. Theo thống kê có tới 35% các vụ tai nạn xe máy mà ở đó người lái bị tổn thương cằm rất nặng do không được bảo vệ và che chắn.

- Ưu điểm: Bảo vệ toàn diện cho phần đầu gáy, hàm của người dùng, phần kính che chắn phía trước của mũ Full Face có tác dụng chống nắng, gió và có loại còn có thể chống tia cực tím. Việc trang bị kính phía trước sẽ giúp người lái khi đi với tốc độ cao không bị gió táp vào mặt gây mệt mỏi, buồn ngủ, chảy nước mắt…

- Nhược điểm: Kích thước khá lớn, nhiều loại nặng và cồng kềnh nên không tiện trong việc cất giữ. Vì trùm kín đầu nên vấn đề thông thoáng và nóng bức cũng là điều khiến nhiều người ái ngại.

Tuy nhiên hiện nay hầu hết các loại mũ Full face đều được cấu tạo với hệ thống lưu thông không khí bên trong nên người dùng sẽ ít phải chịu cảnh vã mồ hôi như tắm. Nhiều hãng sản xuất mũ bảo hiểm cũng đã có nhiều cải tiến để tạo ra những sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, đảm bảo thẩm mỹ nhưng vẫn có chất lượng bảo vệ tốt.

>> Mũ trùm kín đầu – Full face phù hợp với những ai sử dụng xe phân khối lớn, các phượt thủ đường dài, chạy xe với tốc độ cao.

Bụi Style chuyên cung cấp Đồ phượt chính hãng với giá thành hợp lý, kiểu dáng thời trang, giao hàng toàn quốc.

Bụi Style - Đồ phượt giá rẻ

X

Chat trên facebook