Vừa phượt vừa nhặt rác | Bụi Style | Đồ bảo hộ xe máy - Đồ đi phượt
Vừa phượt vừa nhặt rác | Bụi Style | Đồ bảo hộ xe máy - Đồ đi phượt

Banner Bụi Style

Vừa phượt vừa nhặt rác

Danh tiếng của Nokia ở Việt Nam là một điều không phải bàn cãi, khi siêu phẩm huyền thoại Nokia 3310 phiên bản 2017 và các dòng smartphone chạy Android Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 đã nhận được những phản hồi tích cực từ những tín đồ công nghệ. Thế nhưng, không chỉ là một nhà sản xuất điện thoại danh tiếng, Nokia cũng là một công ty “xanh”, là một trong những tổ chức luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường. Và việc trở thành một trong những đơn vị đồng hành với cộng đồng “Ờ! Phượt đi” trong hành trình phượt kết hợp dọn sạch bãi biển đã khẳng định được thông điệp xanh mà Nokia muốn gửi gắm.

Vừa phượt vừa nhặt rác: Nokia nâng bước hành trình đầy ý nghĩa của những phượt thủ - Ảnh 1.

Thông điệp cho hành trình giải cứu bãi biển của cộng đồng phượt rất đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa: #ngungxarac

Đây là năm thứ 3 liên tiếp chiến dịch phượt kết hợp với thu dọn rác được diễn ra, địa điểm được lựa chọn lần này chính là bãi biển Bình Châu (Vũng Tàu), một địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng lại ngập chìm trong rác, do sự thiếu ý thức của phần lớn khách du lịch, trong đó có cả chính các phượt thủ. Với mong muốn được xóa bỏ đi định kiến ở đâu có phượt thủ, ở đó có rác, hơn 500 bạn trẻ đam mê dịch chuyển đến từ trang cộng đồng "Ờ! Phượt đi" với hơn 95k thành viên đã tham gia hành trình trong 2 ngày cuối tuần, trả lại bãi cát sạch và không khí trong lành cho một trong những bãi biển đẹp của đất nước.

Vừa phượt vừa nhặt rác: Nokia nâng bước hành trình đầy ý nghĩa của những phượt thủ - Ảnh 2.

Hơn 430 bạn trẻ đến từ 10 tỉnh thành phía Nam của đất nước, dù chẳng quen nhau nhưng tất cả đều có chung một khao khát

Sau một đêm cắm trại và chơi đùa cùng nhau, cả nhóm phượt hơn 400 người đã tự gọi mình là đội quân “móc bọc, lượm ve chai”, mỗi người một tay dọn dẹp hết tất cả những bao bì, chai lọ nằm ngổn ngang trên bờ biển. Và chỉ sau 2 giờ đồng hồ, với sự chung tay góp sức của mỗi người, hơn 600 bao rác đã được thu gom lại gọn ghẽ, sau đó lại được chính “băng chuyền” người nối dài từ bãi tập kết rác đến các xe tải chở đi tiêu hủy, trả lại vẻ đẹp hoang sơ và trong lành cho bãi biển Bình Châu.

Vừa phượt vừa nhặt rác: Nokia nâng bước hành trình đầy ý nghĩa của những phượt thủ - Ảnh 3.

Hơn 600 bao rác thải đã được tập trung lại với công sức của hơn 400 con người

 
Vừa phượt vừa nhặt rác: Nokia nâng bước hành trình đầy ý nghĩa của những phượt thủ - Ảnh 4.

Chỉ những hành động nhỏ, nhưng lại mang đến những ý nghĩa lớn

Vừa phượt vừa nhặt rác: Nokia nâng bước hành trình đầy ý nghĩa của những phượt thủ - Ảnh 5.

Vừa được đi phượt, lại vừa bảo vệ môi trường, tại sao chúng ta lại không tham gia chứ?

Với thông điệp lan tỏa “phượt không rác”, hành trình phượt kết hợp với việc trả lại vẻ đẹp hoang sơ cho những cung đường, những thắng cảnh đẹp của nhóm bạn trẻ thực sự đã để lại những ý nghĩa lớn lao đối với cộng đồng, không chỉ giúp nâng cao nhận thức của một số người đi phượt, mà còn góp phần bảo vệ môi trường, gìn giữ hình ảnh của một Việt Nam xanh mát và trong lành. Hi vọng những chiến dịch #ngungxarac của cộng đồng "Ờ! Phượt đi" sẽ còn tiếp tục có những chuyến đi như thế trong những năm tiếp theo và cũng như sẽ có thêm những đơn vị xuất hiện và đồng hành cùng những dự án cộng đồng thiết thực như vậy trong tương lai.

Bụi Style chuyên cung cấp Đồ phượt chính hãng với giá thành hợp lý, kiểu dáng thời trang, giao hàng toàn quốc.

Bụi Style - Đồ phượt giá rẻ

X

Chat trên facebook